Suzuki XL7 Hybrid 2024

Suzuki XL7 Hybrid 2024 vừa ra mắt tại Indonesia hứa hẹn là đối thủ đáng gờm với Honda BR-V hay Mitsubishi Xpander, nhờ công nghệ điện hóa mới được bổ sung.

Suzuki XL7

Sau khi trang bị công nghệ hybrid bổ trợ Suzuki Hybrid Smart Vehicle lên Ertiga và Grand Vitara, Suzuki tiếp tục chào sân XL7 với hệ truyền động điện hóa này

Khác biệt lớn nhất giữa Suzuki XL7 Hybrid và bản thường là động cơ. Vẫn là loại 1.5L hút gió tự nhiên nhưng nay được trợ lực bằng máy phát tích hợp và pin lithium-ion đặt dưới ghế hành khách trước.

Sức mạnh vẫn như bản XL7 thường trong khu vực, ở mức 103 mã lực, 138Nm mô-men xoắn.

Khác biệt sẽ tới từ hiệu suất nhiên liệu nhưng thông số này chưa được công bố. Có thể dự đoán sẽ giống Ertiga Hybrid tại Việt Nam. Hộp số đi kèm có 2 tùy chọn là sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp.

Tham khảo tại Indonesia, bản Suzuki XL7 Hybrid có bảo hành pin điện 160.000km hoặc 8 năm, cao hơn Ertiga Hybrid 2 năm.

Những điểm mới khác trên Suzuki XL7 Hybrid 2024 bao gồm tự động ngắt động cơ, Cruise Control, đèn pha tự động với đèn chờ dẫn đường Guide Me Home, gương bên tự gập và gương chiếu hậu cabin kỹ thuật số tích hợp màn hình.

XL7

Hệ thống Cruise Control và gương chiếu hậu tích hợp màn hình là 2 điểm nâng cấp đắt giá tiếp theo

Về thiết kế, Suzuki XL7 Hybrid gần như không khác gì so với bản thường. Chỉ có một vài thay đổi nhỏ như mâm 16 inch tối màu (kèm lốp 195/60), tản nhiệt tối màu thuần túy (mất đôi cánh chrome bên cạnh logo Suzuki), huy hiệu hybrid độc quyền, ốp chrome tại đuôi và ăng ten ngắn phía sau. Nội thất xe chỉ có một số bổ sung màu mới và ốp gỗ tối màu là thay đổi chính.

Ở khía cạnh an toàn, Suzuki XL7 Hybrid được bổ sung công nghệ kiểm soát cân bằng điện tử ESP cho bản mặc định bên cạnh 2 túi khí và phanh ABS cũng như phân bổ lực phanh điện tử EBD có sẵn. Tại Việt Nam, XL7 bản xăng đã có ESP tiêu chuẩn.

 

XL7s

Nhìn bên ngoài, XL7 Hybrid không khác mấy bản thường

Giá khởi điểm của Suzuki XL7 Hybrid 2024 tham khảo tại Indonesia là 446,9 triệu đồng sau quy đổi. Bản trang bị cao cấp nhất đi kèm hộp số tự động khởi điểm từ 479,9 triệu đồng sau quy đổi.

Theo xác nhận từ phía Suzuki, XL7 Hybrid sẽ được xuất khẩu từ Indonesia sang các thị trường Đông Nam Á khác ngay từ tháng này.

Trước đây, tổng giám đốc Suzuki Việt Nam có úp mở về khả năng XL7 sẽ có bản động cơ hybrid tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Ertiga trong nước đã có bản hybrid.

Cả XL7 và Ertiga đều được nhập từ Indonesia. Do đó, gần như chắc chắn XL7 Hybrid sẽ có mặt tại Việt Nam.

Một số hình ảnh khác của Suzuki XL7 Hybrid:

—————————————————————————————————-

SUZUKI BÌNH DƯƠNG NGÔI SAO

Hotline: 0938.215.4250393.660.888

Website: suzukivietnam.net

Địa chỉ: 184C – DT743 Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger